A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tiên Du Số 1 : Trao quà ủng hộ em Dương thị Thu Trang lớp 10A5 và Trao quà Tết cho các em học sinh nghèo vui xuân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Với mong muốn mang mùa xuân đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường, và giáo dục các em cái nghĩa, cái tình, đạo lý cao cả của dân tộc Việt Nam “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, được sự thống nhất của Chi bộ - Lãnh đạo nhà trường, Đoàn trường THPT Tiên Du số 1 cùng công Đoàn nhà trường đã đến thăm và trao quà ủng hộ cho em Dương Thị Thu Trang và tổ chức lễ trao quà tết cho học sinh nghèo vui xuân đón Tết vào ngày 31/12/2019.

Trường THPT Tiên Du Số 1 : Trao quà ủng hộ  em Dương thị Thu Trang lớp 10A5 và Trao quà Tết cho các em học sinh nghèo vui xuân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Với mong muốn mang mùa xuân đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường, và giáo dục các em cái nghĩa, cái tình, đạo lý cao cả của dân tộc Việt Nam “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, được sự thống nhất của Chi bộ - Lãnh đạo nhà trường, Đoàn trường THPT Tiên Du số 1 cùng công Đoàn nhà trường  đã  đến thăm và trao quà ủng hộ cho em Dương Thị Thu Trang và  tổ chức lễ trao quà tết cho học sinh nghèo vui xuân đón Tết vào ngày 31/12/2019.

Ngày 30/12/2019, Công Đoàn và Đoàn thanh niên trường THPT Tiên Du Số 1 cùng lãnh đạo nhà trường đã trao tặng số tiền đợt 1 là 5.000.000 đồng cho em Dương thị Thu Trang lớp 10A5 - học sinh của nhà trường bị mắc bệnh nặng.Em Dương thị Thu Trang – thường trú tại xã Hiên Vân, huyện Tiên Du đang mang trong mình căn bệnh u tủy,  gia cảnh thuộc diện hộ nghèo, do ốm đau nên em phải tạm thời nghỉ học để điều trị bệnh. Số tiền hỗ trợ  này sẽ  giúp em và gia đình có thêm kinh phí để trang trải hằng ngày tại bệnh viện. 

     

Nhằm động viên tinh thần, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường, Trường THPT Tien Du số 1 đã vận động các giáo viên trong trường, Hội Phụ huynh học sinh, và các em học sinh của nhà trường góp một phần nhỏ bé của mình để trao tặng 45 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng trong học tập. mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

 

 

Món quà tuy không lớn nhưng đây là hoạt động mang ý nghĩa xã hội tương thân, tương ái nhằm giúp đỡ, động viên các em học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 Những phần quà Tết này là nguồn động viên tinh thần, giúp các em và gia đình vững tin hơn trong cuộc sống, vượt qua những thử thách để tiếp tục cố gắng trong học tập, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

 

Tác giả: BCH ĐOÀN

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 28
Tháng 06 : 361
Tháng trước : 640
Năm 2021 : 3.401
Năm trước : 767
Tổng số : 4.168