A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Tiên Du Số 1 dọn vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ xã Việt Đoàn trước tết nguyên đán

Thiết thực triển khai công tác đền ơn đáp nghĩa, tưởng nhớ công ơn các Anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, chiều ngày 29/01/2019 Đoàn trường THPT Tiên Du số 1 tiến hành dọn vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Việt Đoàn thu hút hơn 100 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Đoàn trường THPT Tiên Du Số 1 dọn vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ xã Việt Đoàn trước tết nguyên đán

Thiết thực triển khai công tác đền ơn đáp nghĩa, tưởng nhớ công ơn các Anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, chiều ngày 29/01/2019 Đoàn trường THPT Tiên Du số 1 tiến hành dọn vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Việt Đoàn  thu hút hơn 100 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Tham gia buổi lao động tình nguyện, các bạn đoàn viên, thanh niên đã hăng hái làm cỏ, quét dọn trong khuôn viên nghĩa trang cũng như cẩn trọng lau dọn vệ sinh nơi mộ phần, bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ. Với  tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trường THPT Tiên Du số 1 cùng với sự chỉ đạo sát sao của BCH Đoàn trường, Giáo viên chủ nhiệm lớp; sau một buổi lao động tình nguyện, toàn bộ khuôn viên và mộ phần của các liệt sĩ, bia tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ  được quét dọn sạch sẽ.
 
Đây là một hoạt động thiết thực, vô cùng ý nghĩa nhằm giữ khuôn viên những nơi này luôn tĩnh xanh, sạch, đẹp nhất là khi những ngày Tết cổ truyền đã đến gần. Buổi ra quân này cũng  là dịp để các ban đoàn viên, thanh niên bày tỏ lòng biết ơn và tôn kính đối với những người đã anh dũng ngã xuống vì hòa bình và thống nhất của đất nước.

một số hình ảnh tại buổi lao động

Tác giả: BCH ĐOÀN

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 28
Tháng 06 : 361
Tháng trước : 640
Năm 2021 : 3.401
Năm trước : 767
Tổng số : 4.168