A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao thông học đường

Đã không còn là "tin đồn" nữa, sau vòng chung kết cuộc thi Giao thông học đường đã diễn ra tưng bừng vào ngày hôm qua (29/5). Cộng đồng các "tay đua" trên toàn quốc lại được đón nhận thêm một tin cực vui nữa từ cuộc thi...

49tjf49edf:News:Id
edf40wrjww2News:ContentNew

GIAO THÔNG HỌC ĐƯỜNG

Đã không còn là "tin đồn" nữa, sau vòng chung kết cuộc thi Giao thông học đường đã diễn ra tưng bừng vào ngày hôm qua (29/5). Cộng đồng các "tay đua" trên toàn quốc lại được đón nhận thêm một tin cực vui nữa từ cuộc thi.

Ngoài những kiến thức về pháp luật trật tự an toàn giao thông, cuộc thi “Giao thông học đường” còn là cơ hội giúp các teen trang bị kỹ năng tham gia giao thông an toàn và văn hóa ứng xử cần thiết để trở thành những thanh niên thời đại mới nói không với vi phạm luật giao thông và giúp giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông đáng tiếc liên quan đến lứa tuổi học sinh, đồng thời tạo điều kiện để các bạn tiếp cận bộ đề thi lý thuyết giấy phép lái xe hạng A1, A2.

Đặc biệt, qua phần mềm này, BTC hướng đến cấp chứng chỉ lý thuyết lái xe cho các thí sinh đủ điều kiện ngay từ mùa thi thứ II. Theo đó, những bạn có kết quả cao và đủ điều kiện khi tham gia cuộc thi sẽ được cấp chứng chỉ lý thuyết sát hạch bằng lái xe hạng A1, A2. Điều này đã được ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia khẳng định tại vòng chung kết cuộc thi Giao thông học đường vừa qua.

Ông Khuất Việt Hùng chia sẻ về kế hoạch cấp chứng chỉ lý thuyết sát hạch bằng lái xe cho các thí sinh tham gia tại vòng chung kết cuộc thi GTHĐ lần I

Đây là một tin cực "hot" đối với cộng đồng Giao thông học đường trên cả nước bởi ngoài việc được tham gia tìm hiểu kiến thức vô cùng bổ ích với cuộc thi. Các bạn còn có cơ hội đặc cách vượt qua vòng thi lý thuyết sát hạch lái xe nổi tiếng "khó nhằn" và chỉ cần tập trung rèn luyện tay lái thật vững vàng cho vòng thi thực hành thôi là đã rinh được tấm bằng lái xe cho riêng mình rồi.

Hãy gặt hái kết quả thật tốt tại cuộc thi để có cơ hội giành được tấm bằng lái xe cho riêng mình nhé

Cuộc thi GTHĐ sẽ được tổ chức thường niên, do vậy các teen đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá mỗi năm chỉ có 1 lần này nhé. Chắc chắn trong những mùa thi sau, cuộc thi sẽ còn mang lại những điều hay ho và bất ngờ hơn nữa dành cho các bạn.

Mọi thông tin chi tiết về mùa 2 của cuộc thi được cập nhật tại website:giaothonghocduong.com.vn và fanpage của cuộc thi: https://www.facebook.com/CuocThiGiaoThongHocDuong/?ref=bookmarks

Tác giả: Ban CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 28
Tháng 06 : 361
Tháng trước : 640
Năm 2021 : 3.401
Năm trước : 767
Tổng số : 4.168